Cấu hình Google Apps vào Outlook 2010

Công ty của bạn vừa triển khai Google Apps, và bạn muốn sử dụng Outlook để gởi nhận mail như bình thường vẫn làm? Sau đây là hướng dẫn cách cấu hình tài khoản Google Apps vào Outlook 2010:

Cách 1: Google Apps Sync For Outlook

Đây là Addon cho Outlook Google phát triển nhằm mục đích đồng bộ hóa dữ liệu tài khoản Google Apps xuống email trong đó bao gồm: Email, Lịch, Contacts.

Phiên bản hiện chỉ tương thích cho: Outlook 2003® SP3, Microsoft Outlook 2007® SP2, Microsoft Outlook 2010®, Microsoft Outlook 2013®. Nếu không nằm trong các phiên bản đó bạn có thể tải bản cập nhật ở link tương ứng ở trên. Và lưu ý chỉ chạy trên hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên.

Bước 1: Vào trang web Google Apps Sync For Outlook: https://tools.google.com/dlpage/gappssync để bạn có thể tải phần mềm về và chạy file cài đặt. Sau khi cài đặt xong. Sẽ có một cửa sổ hiện ra như hình:Hướng dẫn cài đặt Google Apps vào Outlook

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ email bạn cần cấu hình vào Outlook và bấm “Continue”. Một cửa sổ trình duyệt sẽ được bật lên và yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản như hình bên dưới:

Hướng dẫn cài đặt Google Apps Sync vào Outlook

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công nếu là tài khoản đăng nhập lần đầu tiên. Google sẽ đưa bạn đến trang chào và thông tin cho bạn các điều khoản sử dụng tài khoản. Bạn bấm vào ô xác nhận màu xanh để tiếp tục:

Hướng dẫn cài đặt Google Apps Sync vào Outlook

Bước 4: Sau khi xác nhận, trình duyệt sẽ chuyển đến trang yêu cầu cho phép tài khoản thực hiện đồng bộ với Outlook. Nút đồng ý ở cuối trang và có màu xanh da trời như hình bên dưới. Bạn click vào

Hướng dẫn cài đặt Google Apps Sync vào Outlook

Bước 5: Sau khi bấm vào cho phép đồng bộ. Chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết đặt Profiles Outlook và tùy chọn về tải dữ liệu cũ sang. Bạn chọn “Create Profile”

Tags:, ,

Read previous post:
Google Apps Giảm Giá 40%
Google giảm giá 40% phí Google Apps For Work tại Việt Nam

Ngày 16/09/2015, Nhằm hỗ trợ phát triển số lượng khách hàng tại khu vực Asia, Google đã đưa ra chính...

Close